Decal nước có thể in trên mọi chất liệu bằng phương pháp in chuyển

Decal nước - Ứng dụng in trên mọi chất liệu với Decal nước (màng nước)  Decal nước in chuyển trên chất liệu sợi Carbon - Cần câu cá Majorcraft in chuyển Decal nước dán trên ly cốc thuỷ tinh

Tem nhãn có thể in trên mọi chất liệu chính là tem Decal nước (màng nước), còn gọi là tem nước hay Decal trượt nước (Water Slide Decal). Decal nước có thể in trên mọi chất liệu bằng phương pháp in chuyển với độ bám dính rất tốt.

Decal nước - Ứng dụng in trên mọi chất liệu với Decal nước (màng nước)

BanSao • Công ty in ấn tem nhãn mác bao bì sản phẩm

Tem nhãn có thể dán trên mọi chất liệu chính là tem Decal nước (màng nước), còn gọi là tem nước hay Decal trượt nước (Water Slide Decal). Decal nước có thể in trên mọi chất liệu bằng phương pháp in chuyển với độ bám dính rất tốt.

Decal nước in chuyển trên chất liệu sợi Carbon - Cần câu cá Majorcraft

Decal nước in chuyển trên chất liệu sợi Carbon Cần câu cá Majorcraft

Decal nước được dùng nhiều trong trang trí nội thất, in trên cần câu cá, in trên mũ nón bảo hiểm, in trên vợt tennis...Ứng dụng Decal nước có thể in trên mọi chất liệu bằng phương pháp in chuyển. Sử dụng mực in Decal nước in hình ảnh lên tem Decal nước rồi sau đó dán lên vật thể cần in, phủ thêm lớp bảo vệ (Gel phủ Decal trượt nước) là ta có sản phẩm in ấn bền đẹp với thời gian.

Đặc điểm Decal nước gồm 2 thành phần là màng nước và đế keo (giống như đế decal), màng nước là một màng nhựa gần như trong suốt có độ dày khá mỏng để in hình ảnh lên (màng chứa ảnh), một đế keo màu trắng (hoặc màu xanh) dùng để lót màng nước và sẽ bỏ đi khi chuyển ảnh vào vật cần in. 

Các lớp cấu tạo Decal nước

Các lớp cấu tạo Decal nước 

Ta dùng Decal nước in chuyển trên mọi chất liệu như: in trên chất liệu thuỷ tinh, trên nhựa, trên da, trên đồ gỗ nội thất, trên chất liệu kim loại, làm đẹp móng tay...Ứng dụng Decal nước có thể in hình ảnh lên những vật mình yêu thích như điện thoại di động, bút viết, gạch men, kính, đồng hồ, túi xách, in tem Decal nước dán mũ bảo hiểm...in trên mọi thứ với mọi chất liệu kể cả "xăm mình".

in chuyển Decal nước dán trên ly cốc thuỷ tinh

in chuyển Decal nước dán trên ly cốc thuỷ tinh

Tem nhãn có thể in trên mọi chất liệu là Decal nước (màng nước). Loại tem nhãn đặc biệt này dùng in chuyển trên mọi chất liệu mà không cần biết đó là chất liệu gì hay bề mặt ra sao. Vì Decal nước có màng nước rất mỏng nên có thể bám chắc lên sản phẩm đó và nếu được phủ thêm chất bảo vệ như sơn trong, sơn PU hoặc keo dán thì sẽ sáng bóng và độ bền rất tốt.

Danh sách bài viết ==>Tem Decal nước | Tem nhãn Decal đặc biệt.

Bạn muốn in ảnh của mình lên những vật mình yêu thích hãy thử sử dụng dịch vụ in Decal nước của BanSao.

Hân hạnh được phục vụ ^^!

---

Nguồn tham khảo thêm:

- https://sackim.com/decal-nuoc-la-gi/